Vượt qua đợt kiểm tra khắt khe về chất lượng, biến tần cho công nghiệp và thương mại công suất cao của Growatt đã nhận được giải thưởng “All Quality Matters”.

Vào ngày 2 tháng 9 vừa qua, tại đại hội lần thứ 8, “TÜV Rheinland’s Solar Congress 2022” do TÜV Rheinland – Tổ chức hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận, tổ chức. Tại đây, Growatt đã nhận được giải thưởng ‘All Quality Matters’ (Giải thưởng về chất lượng sản phẩm) dành cho bộ biến tần công nghiệp và thương mại (C&I) công suất cao, MAX 125KTL3-X LV bởi đã đạt được kết quả cao nhất trong chương trình thử nghiệm của tổ chức này với các quy định khắt khe.

Nổi tiếng thế giới với vai trì là một tổ chức kiểm tra, giám định và chứng nhận độc lập bên thứ 3, TÜV Rheinland đã tham gia sâu vào lĩnh vực điện mặt trời (PV) cho đến nay đã được 40 năm. Giờ đây, mỗi kỳ đại hội năng lượng mặt trời với tên gọi “All Quality Matters” đã trở thành một nền tảng tập hợp các công ty hàng đầu trong ngành PV với mục đích tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm và thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng. Đây cũng là công đoạn cạnh tranh cao nhất dành cho các bộ biến tần PV với quy trình đánh giá khách quan và đáng tin cậy từ các tổ chức được lựa chọn có thẩm quyền và trung lập.

Với kết quả được xếp hạng nhất về độ tin cậy của sản phẩm, hiệu suất, chất lượng điện năng, khả năng đầu vào và đầu ra, sản phẩm MAX 125KTL3-X LV của Growatt nổi bật so với phần còn lại trong chương trình thử nghiệm.

“Chúng tôi rất vinh dự khi biến tần MAX 125KTL3-X LV của Growatt được TÜV Rheinland công nhận là biến tần PV công suất cao tốt nhất trong dải sản phẩm 100-150kW được dùng cho mục đích thương mại và công nghiệp,” ông Woody Wu, Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu & phát triển của Growatt nhận xét.

Biến tần 125kW MAX đạt hiệu suất 98,26% theo tiêu chuẩn Châu Âu – cao nhất trong nhóm. Khả năng đầu vào và đầu ra của sản phẩm vượt trội hơn các loại khác. Dải điện áp MPPT từ 180V đến 1000V, công suất đầu ra đạt 1.1 lần công suất danh định, tối đa tới 137,5kW. Sản phẩm cũng cho phép nó hoạt động với các mô-đun công suất cao và mang lại năng suất năng lượng cao hơn cho các nhà đầu tư năng lượng mặt trời.

Về khía cạnh độ tin cậy và khả năng thích ứng với môi trường, biến tần cũng đạt được hiệu suất tốt nhất trong các thử nghiệm ở thời gian dài khi chuyển đổi trạng thái nhiệt độ khắc nghiệt giữa -30 ° C / -22 ° F và 60 ° C / 140 ° F. Hơn nữa, nó cung cấp tổng độ méo hài (THDi) thấp hơn, đạt giá trị 1,08%, tốt hơn nhiều so với yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp là 3%, khiến nó trở thành thiết bị hoạt động hàng đầu trong chương trình thử nghiệm.

“Tại Growatt, đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm mang đến những đổi mới về sản phẩm và công nghệ để tối ưu phương thức cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và doanh nghiệp. Không ngừng nỗ lực vì sự xuất sắc, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm tiên tiến có chất lượng và độ tin cậy cao cho khách hàng trên toàn cầu” – Ông Wu kết luận.

Tại Việt Nam, Dòng sản phẩm MAX 100-125KTL3-X LV đã cung cấp cho thị trường từ năm 2021. Đến nay đã là sự lựa chọn của nhiều khách dạng cho các dự án công nghiệp và thương mại tại Việt Nam.

Nguồn : Báo Công Thương