Vào ngày 3-5 tháng 9 năm 2019, Hội chợ triển lãm xanh đã được tổ chức tại Mexico City, nơi đóng một phần quan trọng trong bố cục thị trường toàn cầu cho Sofarsolar. Trong thời gian đó, Sofarsolar tham dự triển lãm và cho thấy các bộ biến tần năng lượng mặt trời bán chạy nhất bộ biến tần lưu trữ và hệ thống hybrid được trình bày tại triển lãm và đạt được thành công hoàn toàn, đặt nền tảng vững chắc để đẩy nhanh tốc độ của thị trường Mexico trong bước tiếp theo.

2-20190906014344755.jpg

Lý do tại sao Mexico trở thành tâm điểm của thị trường nước ngoài không thể tách rời khỏi môi trường thị trường. Nó không chỉ có danh hiệu “người chơi năng lượng mặt trời toàn cầu” trong ngành, mà còn có môi trường lắp đặt tốt và khối lượng thị trường.

Vào tháng 6, Hiệp hội Năng lượng mặt trời Mexico đã giải thích công suất lắp đặt tích lũy của Mexico đã tăng 2% trong năm nay, từ 3.075MW vào cuối tháng 12 lên 4.057MW. Từ dữ liệu tích cực, sự tăng trưởng liên tục làm nổi bật khả năng cạnh tranh và sức sống của thị trường, cũng như nhu cầu mạnh mẽ về năng lượng và điện mới ở Mexico.

2-20190906014401474.jpg

Theo phân ngành của thị trường quang điện Mexico, không khó để thấy rằng trọng tâm thị trường của nó đang phát triển theo hướng thị trường PV Generation phân tán. Năm 2018, có 85000 hợp đồng đo đếm mạng trong nước, với tổng công suất lắp đặt là 570MW. Nhưng giờ đây, 94893 mái năng lượng mặt trời đang hoạt động, tương đương 693 MW, tăng 22% trong vòng chưa đầy sáu tháng. Không còn nghi ngờ gì nữa, thị trường quang điện Mexico cung cấp nhiều cơ hội thị trường tốt cho các công ty Trung Quốc – là một trong 5 biến tần hàng đầu được đồng hành trên khắp Trung Quốc, và đã nổi tiếng là người dẫn đầu về bộ biến tần lưu trữ điện có bộ biến tần chuỗi từ 1kW đến 70kW, bộ biến tần lưu trữ năng lượng dao động từ 3-15kW, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của hầu hết các thị trường trên thế giới. Bây giờ, Sofarsolar nắm bắt cơ hội của thị trường, nhanh chóng chiếm lĩnh

vị trí quan trọng của thị trường và phát triển sâu sắc thị trường phân phối thế hệ PV trong và ngoài nước.

Trong Green Expo 2019, Sofarsolar đã trình diễn nhiều sản phẩm của các ngôi sao như Sofar 3300TL-G3, Sofar 6KTLM-G2, Sofar 33000TL-G2, HYD5000-ES và HYD system, v.v.

Sofar 3300TL-G3 là một sản phẩm mới được liệt kê vào tháng 5 năm 2019, nó không chỉ có thời trang khí quyển, ngoại hình tinh tế, có thể tích hợp tốt hơn vào nhà, thuận tiện cho người dùng cài đặt, mà còn có hiệu suất lợi nhuận tốt. Quá tải DC tối đa của Sofar 3300TL-G3 có thể đạt tới 40%, cùng với hiệu suất tối đa 97,7%, có thể mang lại lợi ích sản xuất năng lượng cao hơn cho người dùng. Đồng thời, kết hợp với giao diện giám sát thông minh, thông minh, giúp người dùng làm chủ hoạt động của trạm điện trong thời gian thực. Sau khi mô hình này chính thức ra mắt thị trường thu hút sự chú ý của thị trường bởi phần lớn các trình cài đặt và người dùng.

Sofar 6KTLM-G2 được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện nhỏ ở Mexico, được thị trường công nhận do chức năng phong phú và hiệu quả cao. Chẳng hạn như 98,2% hiệu suất cao nhất, thiết kế 2 MPPT, chức năng quét đường cong I-V, mức bảo vệ IP65, tích hợp chức năng báo động âm thanh và ánh sáng.

SOFAR 33000TL là model đại diện của dòng Sofar 30K ~ 40K được sử dụng trong các nhà máy điện công nghiệp và thương mại có màn hình lớn LCD 4 inch, thiết kế không cầu chì, bảo vệ ngoài trời, các thành phần thương hiệu quốc tế, hiệu suất cao nhất 98,7%, để cải thiện Tuổi thọ máy và đảm bảo thu nhập của người dùng.

Tại Green Expo, Sofarsolar đã xây dựng một nền tảng giao tiếp trực diện và cho thấy những lợi thế về sức mạnh và sản phẩm của công ty để giải thích vị trí hàng đầu trong thị trường phân tán. Trong tương lai, Sofarsolar sẽ nắm bắt sự phát triển của thị trường Mỹ Latinh, mang đến bộ biến tần chuỗi thông minh và lưu trữ năng lượng ổn định, đáng tin cậy hơn, biến tần và công nghệ lưu trữ năng lượng tiên tiến hơn cho thị trường Mexico và Mỹ Latinh, để nhiều người thích hơn phúc âm của năng lượng mới.

RE: Bài viết được sưu tầm từ website Điện Nhà Làm , chuyên cung cấp các thiết bị điện tử , hệ thống điện Pin Năng Lượng Mặt Trời tốt nhất trên toàn cầu .